Huyện Võ Nhai công bố Quyết định về công tác cán bộ

2021-11-30 13:16:00.0

Sáng ngày 30/11/2021, Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc luân chuyển cán bộ tại xã Bình Long và xã Phương Giao. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 568-QĐ/HU, ngày 10/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ. Theo đó, đồng chí Đặng Thành Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phương Giao đến nhận công tác, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Long, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/12/2021; công bố Quyết định số 570-QĐ/HU, ngày 10/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Côn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Long đến nhận công tác, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Phương Giao, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/12/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được luân chuyển đến vị trí công tác mới. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: các đồng chí được luân chuyển công tác trong đợt này đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn; đoàn kết, thống nhất với đơn vị công tác mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển KT - XH của hai xã nói riêng cũng như của huyện Võ Nhai nói chung./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)