Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và đại biểu hội đồng nhân dân thị trấn Đình Cả tiếp xúc cử tri tại thị trấn Đình Cả

2020-06-11 16:10:00.0

Sáng ngày 10/6 tại Nhà văn hóa thị trấn Đình Cả, các đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND thị trấn Đình Cả đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX; HĐND thị trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Vũ Mạnh Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đại biểu HĐND huyên; Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Thượng, Đại biểu HĐND huyện; 14 vị đại biểu HĐND thị trấn Đình Cả khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các cử tri trên địa bàn thị trấn Đình Cả đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo về tình hình kinh tế- xã hội - an ninh, quốc phòng huyện Võ Nhai 06 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020 và thông tin nhanh về dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 10 HĐND huyện, HĐND thị trấn sẽ được diễn ra trong đầu tháng 7/2020.

Đồng chí Vũ Mạnh Hưng, báo cáo  tình hình kinh tế- xã hội - an ninh, quốc phòng huyện Võ Nhai 06 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020

Tại buổi tiếp xúc đồng chí Trịnh Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đình Cả đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế -xã hội ở địa phương 06 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020.

Tiếp đó, các cử tri cũng đã phát biểu ý kiến, nêu lên tâm tư, nguyện vọng gửi đến kỳ họp sắp tới của HĐND huyện cũng như của thị trấn, với các nội dung chủ yếu đó là: Cử tri mong rằng UBND thị trấn quan tâm hơn nữa tới công tác giải quyết việc làm, hỗ trợ làm nhà ở cho hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn, phối hợp với các cấp các ngành giải quyết chế độ cho người tham gia kháng chiến trong vùng Mỹ giải chất độc hóa học; Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình kế hoạch, bê tông hóa các truyến đường nội thị; nâng cấp sửa chữa chợ Đình Cả; tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông, giải tỏa các điểm họp chợ lấn chiến vỉa hè, lòng đường trong địa bàn tổ dân phố Số 1.

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND huyện và HĐND thị trấn đã trực tiếp trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời cũng sẽ tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp sắp tới của HĐND huyện , HĐND thị trấn và chuyến các cơ quan chuyên môn giải quyết theo thẩm quyền quy định./.