KHAI TRƯỜNG MÙNG 5/9/2021 XÃ TRÀNG XÁ

2021-09-09 08:16:00.0

Sáng ngày 5/9/2021, các trường học trên địa bàn xã Tràng Xá tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới trang trọng, ý nghĩa, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19. Khối mầm non tổ chức khai giảng theo lớp, khối tiểu học và THCS huy động 1/2 số học sinh đến trường, kết hợp khai giảng trực tiếp và khai giảng trực tuyến.
Tại trường Tiểu học Đông Bo vui mừng đón đồng chí Hà Văn Quang - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, Thường vụ huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã; Đồng chí Hoàng Hồng Hạnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đến dự. Các trường khác trong xã đều có đoàn đại biểu lãnh đạo địa phương đến dự và động viên tinh thần thầy, trò nhân dịp đón năm học mới.