CHÁU BÉ BỊ BỎ RƠI TẠI TRÀNG XÁ

2020-05-13 15:26:00.0

khoảng 23 giờ 20 phút ngày 12/5/2020. Tại quán sửa chưa xe ámy Hoàng Sơn thuộc xóm Là Đông, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Chị Vương Thúy Loan, sinh năm 1989 HKTT: xóm Thắng Lợi, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên;  chỗ ở: xóm Là Đông, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai; ông Chu Văn Lộc, sinh năm 1969 HKTT: xóm Là Đông, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. có nhặt được một bé gái, cân nặng 3,2 kg được quấn trong vải xô màu trắng, đặt trên túi ni lon màu xanh để trên mặt đất sát tường rào của quán xe máy, xung quanh có một tờ tiền mệnh giá 500.000 có số seri: ES 16324746, một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Vì hoàn cảnh khó khăn không thể nuôi được cháu. mong mọi người hãy cưu mang cháu giúp tôi”, có túi tã lót sơ sinh, sữa bột và bình sữa.

Ngay sau khi nhận được thông tin UBND xã Tràng Xá đã thành lập đoàn đến hiện trường lập biên bản sự việc, hoàn tất mọi thủ tục ban đầu cho cháu bé. UBND xã Tràng Xá hỗ trợ ban đầu cho cháu bé 2.000.000đ.

Qua sự việc trên rất mong người thân của cháu bé đến nhận lại để cháu có một mái ấm như bao đứa trẻ khác./.

UBND xã Tràng Xá đến thăm và gửi quà cho bé