Đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng Phòng Dân tộc huyện nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc (03/5/1946-03/5/2024)

Fri May 03 13:29:00 GMT+07:00 2024

Sáng ngày 3/5, đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Phòng Dân tộc huyện nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc (03/5/1946-03/5/2024).

Phòng Dân tộc huyện Võ Nhai được thành lập từ tháng 10/2010. Trải qua 14 năm từ khi thành thành lập, đội ngũ làm công tác dân tộc từ cấp huyện đến cơ sở luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu trên các lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tuy còn nhiều khó khăn, thách thức, song Phòng Dân tộc huyện Võ Nhai luôn tích cực nghiên cứu, tham mưu tổ chức, triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác dân tộc, chính sách dân tộc, công tác dân tộc trên địa bàn huyện bảo đảm tiến độ đề ra. Đồng thời để đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện thực sự được thụ hưởng các chính sách của Chương trình, góp phần phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số của huyện, xóa dần khoảng cách về mọi mặt giữa vùng dân tộc thiểu số với các khu vực trên địa bàn huyện. Tặng hoa chúc mừng Phòng Dân tộc của huyện, đồng chí Phó chủ tịch TT UBND mong muốn Phòng Dân tộc huyện tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của cơ quan tham mưu trong việc triển khai, thực hiện một số nội dung liên quan đến nhiệm vụ công tác dân tộc, đặc biệt là triển khai một số nội dung liên quan đến các tiểu Dự án của Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi để hoàn thành theo kế hoạch, mục tiêu đề ra.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)