ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN ĐÌNH CẢ LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

2020-03-18 14:32:00.0

Ngày 17 tháng 3 năm 2020 Đảng bộ thị trấn Đình Cả tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Đình Cả lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đại hội Đảng bộ cơ sở được Đảng bộ huyện Võ Nhai chọn để tổ chức Đại hội điểm. Đến dự với Đại hội có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Ủy; Đồng chí Dương Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy. Huyện Võ Nhai có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, PBT thường trực huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy; đồng chí bí thư các chi, đảng bộ trược thuộc Đảng bộ huyện Võ Nhai cùng 165 đại biểu đại diện cho 336 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Đình Cả.

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV, trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội Đoàn chủ tịch đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Đình Cả nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020 -2025; Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã được nghe 4 ý kiếm tham luận của các đại biểu về dự đại hội.

Đồng chí Vũ Mạnh Hưng, Ủy viện BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội phát biểu khai mạc Đại hội.

Đồng chí Trịnh Thanh Phương, PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn, thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội lên thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2015-2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Đại hội cần tập trung thực hiện đó là: tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế; huy động tối đa nguồn lực trong và ngoài địa bàn để đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội; bên cạnh đó phải tiếp tục quan tâm hơn nữa đến phát triển văn hóa - xã hội, nâng cao, cải thiện đời sống vật chất tinh thần của nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn; Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng và chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư huyện ủy Võ Nhai phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Đình Cả lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa mới gồn 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần tứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 13 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.