Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tràng Xá nhiệm kỳ 2024-2029

2024-03-25 09:36:00.0

Ngày 22/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tràng Xá đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI (nhiệm kỳ 2024-2029). Tham dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Hà Văn Quang, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Thường vụ phụ trách xã. Về phía xã Tràng Xá có Đ/c Triệu Tiến Văn, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó bí thư TT, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Chu Thị Lệ Hiền, Phó bí hư, Chủ tịch UBND xã,các đ/c  lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; các ban ngành, đoàn thể của xã và 84 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân xã Tràng xá.

Các đại biểu dự Đại hội

Đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Triệu Tiến Văn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uy phái biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Hà Văn Quang, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Thường vụ phụ trách xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đại biểu 5 xã phía nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu biểu quyết bầu Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tràng Xá khóa XXI

Các đại biểu chụp ảnh cùng các Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tràng Xá khóa XXI, nhiệm kỳ 2024-2029

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, dân chủ và phát triển, Đại hội đã hiệp thương giới thiệu 34 Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XXI; Ông Hoàng Văn Trường, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội Nông dân xã đã được bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tràng Xá khóa XXI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương giới thiệu 9 đại biểu chính thức, 1 đại dự khuyết tham dự Đại hội cấp trên.

Thực hiện: Nguyễn Văn Bằng ( Công chức VH – XH xã)